Lưu ý khi vận chuyển kính trong chuyển nhà, chuyển văn phòng

Trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cửa kính, tủ kính, bàn kính, bể cá, gương… cần được lưu ý đặc biệt.

Vì sao chuyển nhà, chuyển văn phòng, cần chú ý đặc biệt đến vận chuyển kính

Vì kính là loại vật liệu cực kỳ dễ vỡ, chỉ cần không cẩn thận một chút là một tấm kính có thể vỡ tan tành.

Do thường có độ dày khá mỏng và kích thức khá lớn nên cũng khó đóng gói, bao bọc, vận chuyển.

Ngoài ra kính vỡ rất sắc có thể gây thương tích cho người bao bọc và vận chuyển.

Vì vậy cần phải đặc biệt lưu ý và đòi hỏi phải có kinh nghiệm trong việc bao bọc vận chuyển kính để an toàn cho đồ vật và an toàn cho cả người thực hiện.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Hà Thành xin chia sẻ một số kinh nghiệm đã được chúng tôi đúc rút trong quá trình thực hiện công việc này đã nhiều năm.

Chuyển văn phòng
Chuyển văn phòng

Làm sao để vận chuyển kính được an toàn nhất?

Quan trọng nhất là cần phải cẩn thận. Với các đồ vật có độ bền cao, dù bạn có sơ sẩy một chút cũng không sao. Nhưng với đồ vật bằng kính, chỉ cần một va chạm nhỏ cũng có thể làm vỡ hoặc ít nhất là rạn nứt.

Bao bọc và đóng gói kỹ sẽ hạn chế được các rủi ro do va chạm nhẹ. Sử dụng những vật liệu bọc lót có tính đàn hồi cao như bọc xốp, chăn mềm, bọc bong bóng, bìa carton. Với các góc cạnh cần bọc bìa cứng để không bị vỡ và cũng tránh gây thương tích cho người bê.

Gữa các lớp kính có thể dùng các vật liệu như trên hoặc có một mẹo nhỏ là có thể cho vào giữa hai tấm kính một ít nước làm chất kết dính, kính sẽ không bị xê dịch khi vận chuyển.

Với các đồ vật bằng kính kích thước nhỏ có thể cho vào thùng xốp chịu lực.

Lúc khiêng kính trong nhà hay văn phòng lên xe tải chở hàng cần chú ý bố trí đủ người khiêng và nên có một người bao quát chung, chỉ đạo nhóm khiêng, để tránh những va đập không hay

Sau khi đã bao bọc cẩn thận, khi xếp lên xe để vận chuyển, cần chọn xe tải chở hàng có kích thước đủ lớn so với kích thước đồ bằng kính.

Đặt kính lên những vật liệu mềm. Kính mỏng thì không nên đặt nghiêng quá so với mặt sàn. Cần có giá đỡ gọn vào một bên thùng xe và dùng dây để gia cố cho chắc chắn.

Nên chọn cung đường không quá sóc, tránh ổ gà, ổ voi để giảm thiểu những va chạm có thể làm vỡ kính.

Trên đây là những chia sẻ của chuyển nhà Hà Thành, chỉ cần bạn cẩn thận và lưu ý những điều trên bạn có thể đảm bảo an toàn cho những đồ vật bằng kính cũng như không gây rủi ro gì cho người vận chuyển.

Nếu bạn còn chưa tự tin, hay chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói của Chuyển nhà Hà Thành, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của đồ đạc mà không phải lo lắng nhiều.

Với dàn xe tải đủ tải trọng, lái xe nhiều kinh nghiệm, nhân viên bốc xếp nhiệt tình, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp dịch vụ tốt với giá cả phải chăng nhất cho các khách hàng.

Xe tải của chuyển nhà Hà Thành
Xe tải của chuyển nhà Hà Thành

Hãy gọi ngay 0988.522.698 nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
ĐT:0988522698