Kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển văn phòng vào mùa nắng nóng

Mùa hè nắng nóng, thời tiết khó chịu, có nên chuyển nhà, chuyển văn phòng hay không?

Đó là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều khách hàng của chuyển nhà Hà Thành.

Khi vào mùa nắng nóng, cơ thể rất dễ mệt mỏi, nếu phải làm những việc nặng nhọc nữa thì rất dễ ốm. Vì vậy khá nhiều người không muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng giữa thời tiết nắng nóng.

Tuy nhiên một số gia đình lại cho rằng thời tiết nắng nóng có thể khắc phục được.

Họ muốn tranh thủ thời gian nghỉ hè của con cái để chuyển nhà, thì đỡ phải xáo trộn việc học hành của con khi đang trong năm học.

Thường thì trong mùa thời tiết nắng nóng, ngoại trừ một số mặt hàng đặc thù, thì việc kinh doanh chung có vẻ chững lại. Vì vậy một số doanh nghiệp muốn tranh thủ thời điểm này trong năm chuyển địa điểm, không làm ảnh hưởng quá nhiều đến việc kinh doanh của doanh nghiệp. Có thời gian hoạt động ổn định trước khi bước vào giai đoạn hoạt động mạnh để chuẩn bị cho mùa kinh doanh tiếp theo.

Ngoài ra, mọi người nếu ít người chuyển thời gian này, thì mọi dịch vụ không bị quá tải, bạn sẽ dễ dàng nhận được dịch vụ tốt với mức giá mềm mại hơn so với cao điểm.

Khá nhiều ưu điểm so với nhược điểm về thời tiết đúng không ạ?

Kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển văn phòng mùa nắng nóng
Kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển văn phòng mùa nắng nóng

Với các kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói cho hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội, Chuyển nhà Hà Thành xin tư vấn cho bạn:

Kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển văn phòng trong lúc nắng nóng

 • Chọn ngày: bạn nên xem ngày đẹp chuyển nhà, chuyển văn phòng theo phong thủy. Ví dụ: bạn có thể tham khảo ngày đẹp chuyển nhà tháng 6 tại đây.
 • Trong những ngày đó, bạn chọn ra những ngày hợp tuổi của gia chủ hoặc người đứng đầu doanh nghiệp.
 • Sau đó bạn xem dự báo thời tiết. Hiện nay, công tác khí tượng khá phát triển, có thể có kết quả dự báo thời tiết nhiều ngày trước.
 • Bạn nên chọn ngày có nhiệt độ thấp, thời tiết đẹp trong số các ngày đẹp theo phong thủy.
 • Chọn thời gian làm trong ngày: Với mùa nắng nóng, bạn nên tổ chức việc chuyển vào buổi sớm nhất có thể trong ngày, tận dụng lúc trời còn khá mát mẻ
 • Ngoài việc chuẩn bị các vật dụng thông thường cho việc chuyển nhà như thùng carton, bao tải, băng dính, dây buộc …. bạn cần chú ý bổ sung thêm nước uống giải nhiệt cho mọi người khi khuân vác, dọn dẹp
 • Với đồ điện tử, điện lạnh, ngoài việc bọc lót cho đỡ hỏng hóc, đổ với, với trời nắng nóng nên phủ thêm một lớp bạt để tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, có thể gây hư hại cho đồ đạc.
 • Chọn một công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín thực sự là cần thiết, đặc biệt trong những ngày nắng nóng. Thời tiết đã làm mệt mỏi khó chịu, mà lại gặp phải nhà cung cấp dịch vụ không chuyên nghiệp, hỏng việc nữa thì thật sự stress.
 • Chuyển nhà - chuyển văn phòng
  Chuyển nhà – chuyển văn phòng

Hi vọng là bạn có thể áp dụng những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được cho việc chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói được thành công tốt đẹp.

Liên hệ: 0988 522 698

Email: hathanh.ltd.hn@gmail.com

Website: chuyennhahathanh247.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
ĐT:0988522698