Hóa giải căn hộ có hướng không tốt để yên tâm mua và chuyển nhà đến chung cư

Bạn muốn chuyển nhà đến chung cư ở. Đang có một căn hộ phù hợp túi tiền, vị trí trung tâm, chất lượng tốt, chỉ có điều lại hướng căn hộ lại rơi vào hướng không tốt.

Giờ phải làm sao? Tìm được căn chung cư phù hợp gần hết các tiêu chí như thế này khá khó, thôi thì cứ ở đại, lúc nào có tiền lại đổi sau. Hay đi tìm căn khác, ở thế này không yên tâm?

Lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy nghiên cứu cách hóa giải chung cư có hướng không tốt. Nếu căn hộ này có thể hóa giải, thì hãy mua ngay lập tức. Chung cư thì rất nhiều nhưng để tìm được một căn hộ phù hợp túi tiền, vị trí, diện tích… không phải dễ. Còn nếu căn hộ này hướng quá xấu, không thể giải được thì bạn hãy lựa chọn một căn hộ khác.

Vậy làm thế nào để hóa giải chung cư có hướng không tốt

Hóa giải căn hộ chung cư có hai cửa chính đối nhau

Hai căn hộ có cửa chính đối diện nhau làm cho khí trường của hai căn hộ pha tạp lẫn lộn. Điều này sẽ dẫn đến những phiền phức và tranh chấp. Hãy sử dụng gương bát quái hoặc chuông gió để hóa giải. Hoặc có một số nhà phong thủy hóa giải bằng cách treo đầu sư tử hoặc đầu hổ trên lớp cửa chống trộm.

Căn hộ có cửa chính đối diện nhau
Căn hộ có cửa chính đối diện nhau

Hóa giải chung cư có cửa chính thông với cửa hậu

Nếu căn hộ phạm phải điều này thì sẽ làm cho tài lộc bị hao tổn thất thoát, vào cửa trước ra cửa sau. Bạn có thể sửa cửa, hoặc làm một bức bình phòng hoặc kê đồ đạc để hai cửa không thông nhau.

Chung cư có hướng đường đâm thẳng vào nhà

Hướng này sẽ làm cho gia chủ bị hao tài. Vì vậy cần dùng gương bát quái hoặc chuông gió để hóa giải hung khí. Hoặc cũng có thể đặt thạch anh tím hoặc vàng để ngăn lại.

Cửa chính căn hộ đối diện với góc tường

Đó là khi mở cửa ra sẽ nhìn ngay thấy góc tường. Cửa trực xung với góc tường dễ gây tai họa cho người sinh sống trong căn hộ. Hãy trang trí hình tượng Tỳ Hưu bên trong cửa.

Bên ngoài cửa chính là cầu thang bộ hoặc thang máy

Nếu căn hộ của bạn mở cửa ra là nhìn thấy ngay cầu thang bộ hay cầu thang máy thì cũng không được lý tưởng cho lắm. Căn hộ là nơi để ở nên tốt nhất là không nên quá gần cầu thang. Tuy nhiên có một số hướng cũng không ảnh hưởng gì. Để hóa giải điều này, có thể dán lên cửa một bức tranh kì lân.

Căn hộ gần thang máy
Căn hộ gần thang máy

Việc hóa giải này cũng không quá khó khăn đúng không ạ?

Chuyển nhà đến môt căn hộ phù hợp, phong thủy tốt sẽ khiến cho cuộc sống gia đình bạn thoải mái, bình yên, gặp nhiều may mắn, tài lộc hơn trong cuộc sống.

Hãy nhanh chóng trở thành chủ nhân của căn hộ, mua sắm đồ đạc và lên kế hoạch chuyển nhà.

Giờ đã làm cuối năm, công việc của bạn khá bận rộn, hãy dành thời gian vàng ngọc của bạn cho các việc khác, còn việc chuyển nhà hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các công ty vận chuyển. Chỉ với một mức chi phí không quá lớn, mà việc chuyển nhà của bạn được hoàn thành một cách nhanh gọn, chuyên nghiệp.

Gọi 0988.522.698 để được tư vấn hoặc tham khảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
ĐT:0988522698