Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên cho bạn

Nhằm giúp đỡ học sinh, sinh viên chuyển nhà một cách nhanh chóng, tiết kiệm. Đảm bảo ổn định được việc ăn ở cũng như không ảnh hưởng đến việc đi học, đi làm. Công ty Hà Thành 0988 522 698 thiết kế gói dịch vụ phục vụ riêng các bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ tại Hà Nội

  • Nếu lượng đồ của bạn ít, hai nơi chuyển đi và chuyển đến khá gần nhau, bạn có thể nhờ được bạn bè làm giúp thì bạn nên tự chuyển dọn.
  • Còn nếu lượng đồ nhiều, khoảng cách hai nơi xa nhau, địa hình phức tạp, không nhờ được bạn bè giúp, hãy gọi ngay 0988 522 698, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Việc của bạn là liệt kê đồ đạc cần chuyển và giám sát ( nếu muốn), còn lại mọi việc như sắp xếp, đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt tại hai nơi đã có chúng tôi lo.
  • Ngoài ra, còn một sự lựa chọn khác cho các bạn sinh viên, bạn có thể chỉ thuê xe tải chuyển đồ của bạn đến nơi ở mới, còn đồ đạc bạn có thể tự đóng gói, vì vậy bạn chỉ cần trả tiền thuê xe tải nhỏ.

Với tiện ích thực tế dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại giúp các bạn sinh viên, học sinh không cần lo lắng nhiều làm thế nào để tự mình chuyển nhà, dọn nhà nữa.

Ngoài các bạn sinh viên, chúng tôi còn phục vụ tất cả các khách hàng trên địa bàn Hà Nội như người đi làm, hộ gia đình hay các doanh nghiệp, cửa hàng, kho bãi, nhà xưởng…

Chúng tôi luôn muốn thiết kế những gói dịch vụ tốt nhiều ưu đãi nhất dành cho các quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội, dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội, taxi tải Hà Nội chuyên vận chuyển hàng hóa.

Cũng giống như nhiều dịch vụ khác của công ty chuyển nhà -Taxi Tải Hà Thành chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp,đền bù thiệt hại khi hư hỏng đồ đạc của các bạn trong quá trình sắp xếp, tháo dỡ, lắp đặt, vận chuyển

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian chuyển nhà cho các bạn sinh viên

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Chuyển nhà – Chuyển văn phòng – Taxi tải Hà Thành

0988 522 698 – 0246 328 3217

Website: chuyennhahathanh247.com

Công ty TNHH Thương mại Vận chuyển Hà Thành

  • VPGD: Tòa nhà B11C, KĐT Nam Trung Yên, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Địa chỉ: SN 24, dãy H, ngõ 136 đường Hồ Tùng Mậu, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 1: P901, tòa nhà FLC Landmark, P. Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tầng 3, Số 113 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 3: 43/33/35 Cổ Nhuế, P. Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
ĐT:0988522698