Chuyển nhà sinh viên giá rẻ tại Hà Nội- bạn đã biết chưa?

Do đặc thù đi học xa nhà và phụ thuộc gia đình. Nên mỗi khi chuyển nhà, các bạn sinh viên thường thấy lo lắng và mệt mỏi. Vì chi phí chuyển nhà trọn gói khá cao, việc chuyển cũng mất nhiều thời gian và công sức dọn dẹp.

Hiểu được điều đó, chuyển nhà trọn gói Hà Thành cho ra đời dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ, nhằm hỗ trợ tối đa về giá cho các bạn sinh viên, đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức.

Bạn có thể so sánh giữa hai hình thức tự chuyển và thuê chuyển trọn gói để chọn cho mình phương án phù hợp nhất:

  • Nếu bạn tự chuyển dọn

Bạn sẽ không phải bỏ ra một lúc số tiền nhiều như bạn thuê. Nhưng bạn không lường trước được một số vấn đề phát sinh như:

-Nếu bạn dùng xe máy chuyển đồ, sẽ phải đi rất nhiều chuyến giữa hai nơi, mất khá nhiều thời gian, công sức, chi phí xăng xe, đồ đạc cũng dễ bị hư hại, thiếu. Nếu không may trời đổ mưa thì đồ đạc sẽ dính nước, hư hỏng

-Nếu thuê xe ba gác, chi phí gần bằng một chuyến xe tải nhỏ mà lại phải dùng nhiều chuyến hơn. Xe ba gác hẹp, xóc nên dễ rơi vỡ đồ đạc. Và có thể lúc đó chi phí lại đắt hơn

  • Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ của chuyển nhà trọn gói Hà Thành

  • Chuyển nhà sinh viên giá rẻ tại Hà Nội- bạn đã biết chưa?

Có thể lúc đầu bạn thấy chi phí bỏ ra một lúc sẽ cao hơn nhưng có những ưu điểm bạn có thể tham khảo như sau

-Tiết kiệm thời gian: Mọi công việc chúng tôi sẽ lo trọn gói từ lúc phân loại, đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt và sắp xếp lại. Ngoài ra sẽ phục vụ theo yêu cầu về thời gian của bạn, bất kể lúc nào trong ngày và phục vụ 24/7. Nên kể cả khi chuyển nhà bạn vẫn đảm bảo được lịch học, lịch làm thêm.

– Tiết kiệm sức lực: Bạn không cần phải lo khuân vác. Vì mọi việc chúng tôi sẽ làm hết. Bạn chỉ việc theo dõi công việc và bắt tay vào sắp xếp, trang trí nơi ở mới.

– An toàn: An toàn cho đồ vật, thiết bị của bạn là tiêu chí hàng đầu. Tất cả đồ đạc, trang thiết bị sẽ được tháo dỡ, đóng gói, lắp đặt, vận chuyển một cách cẩn thận, coi đồ của khách như đồ của nhà mình

-Giá rẻ: với gói dịch vụ này, chuyển nhà Hà Thành đã thiết kế tối ưu, hỗ trợ tối đa chi phí cho các bạn sinh viên, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ.

Hoặc bạn có thể tham khảo thông tin tại đây, để chọn cho mình phương án phù hợp nhất

  • Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí cho bạn hơn nữa, chúng tôi sẽ thiết kế 2 gói nhỏ cho bạn:

+ Bạn có thể sử dụng dịch vụ trọn gói

+ Hoặc có thể sử dụng dịch  thuê xe tải giá rẻ của chúng tôi: bạn chỉ cần tự đóng gói, phân loại đồ đạc, xe tải của chúng tôi sẽ đến đúng giờ yêu cầu, hỗ trợ di chuyển đồ đạc lên xe và chở đến nơi mới cho các bạn. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ xe tải giá rẻ, bạn có thể truy cập tại đây.

Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ của chuyển nhà Hà Thành. Dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ của chuyển nhà trọn gói Hà Thành cam kết cung cấp cho các bạn sinh viên giá chuyển nhà tiết kiệm, thời gian vận chuyển nhanh chóng, được đảm bảo tài sản an toàn tuyệt đối.

Hay liên lạc theo số hotline 0988 522 698 hoặc 0246 328 3217  để được tư vấn miến phí, hoặc các bạn có thể để lại số điện thoại, nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp miễn phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
ĐT:0988522698