Chuyển nhà cần làm những gì?

Hiện nay nhu cầu chuyển đổi chỗ ở rất nhiều, do công việc mọi người đều bận rộn lại không có kinh nghiệm nên mỗi lần chuyển đổi thực sự là nỗi lo lắng lớn. Với những người không có kinh nghiệm, công việc này không khó, nhưng khá rắc rối và mất nhiều thời gian.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chuyển nhà trọn gói Hà Thành xin tư vấn cho các bạn một vài kinh nghiệm để giúp các bạn trả lời được câu hỏi: chuyển nhà cần làm cái gì?

Bạn cần thống kê và nắm vững tất cả các đồ đạc cần chuyển:

Về đồ đạc của gia đình chắc là bạn đã nắm rất rõ, nhưng trước khi chuyển bạn cần xem xét lại tổng thể các đồ đạc, đặc biệt là đồ trong kho, trong tủ, kệ, đồ bếp. Vì hàng ngày, đồ đạc được cất gọn vào trong tủ, kho chứa đồ, nhưng khi chuyển nhà,phải bỏ toàn bộ đồ đạc ra đóng gói riêng.

Trong khi xem xét, đặc biệt với các đồ dùng trong vòng 1 năm không dùng đến, bạn nên đánh giá xem có cần dùng đồ đó nữa không, nếu không cần thiết bạn có thể cho, tặng hay bán thanh lý.

Ngoài ra trong các đồ đạc cần chuyển, cần ghi chú ra các đồ đạc gì dễ vỡ, quý hiếm, để sẽ đóng gói riêng

Khảo sát kỹ địa điểm chuyển đi và chuyển đến, cung đường vận chuyển đồ đạc

Nơi chuyển đi có thể bạn đã nắm rất rõ, nhưng nơi chuyển đến thì cần chú ý đặc biệt hơn. Xe bao nhiêu tấn thì vào được tận nơi? Nếu xe không vào được thì phương án thay thế là gì? Nếu chung cư thì đồ lên từ sảnh hay từ hầm? Thang máy chở được đồ cao và rông bao nhiêu? Cửa thang bộ, hay cửa nhà kích thước như thế nào?

Nên có phương án trước xem đồ đạc ở nhà mới kê như thế nào, tránh chuyển đi chuyển lại giữa các phòng hay tầng, mất thời gian và công sức

Chuẩn bị vật tư, công cụ để vận chuyển như thùng carton, bao tải, túi nilon, băng dính, màng bọc, dây thừng, bút, giấy, kìm, kéo…

Chuẩn bị xe kéo, xe tải chuyên chở hàng hóa.

Chuẩn bị nhân công để đóng gói, vận chuyển, tháo dỡ, lắp ráp đồ đạc

Làm thủ tục  với ban quản lý tòa nhà nếu bạn chuyển đi/ đến ở chung cư

Trên đây là những kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói Hà Thành,  hi vọng là phần nào giúp các bạn chuẩn bị chu đáo cho việc lớn của gia đình bạn.

Nếu có gì thắc mắc cần tư vấn, bạn có thể liên lạc với số hotline 0988 522 698 hoặc webiste chuyennhahanthanh247.com, chúng tôi sẽ chia sẻ và giải đáp thắc mắc của bạn.

Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành cung cấp dịch vụ cho các khách hàng có nhu cầu trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
ĐT:0988522698