Chuyển đến chung cư mới bàn giao cần lưu ý

Nhà bạn vừa nhận bàn giao căn hộ? Bạn đang lên kế hoạch chuyển đến ngôi nhà mới? Bạn đã chọn được ngày tốt chuyển nhà? Bạn hãy tham khảo một số điều lưu ý của chúng tôi trước khi chuyển, qua kinh nghiệm nhiều năm chuyển đến chung cư mới bàn giao.

Ngày nay, với nhiều tiện ích và giá cả hợp lý, chung cư đã là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Nếu chuyển nhà đến khu chung cư xây dựng đã lâu thì việc vận hành đã trơn tru cùng với các tiện ích như gửi xe, thang máy, cửa hàng đi vào ổn định, cộng với dân cư đã khá ổn định. Nhưng nếu chung cư nhà bạn là khu chung cư mới bàn giao, mới đưa vào vận hành nên vẫn còn những điều bỡ ngỡ và cũng do mới bàn giao nên sẽ có một lượng lớn cũng gia đình cùng chuyển vào.

Nên bạn phải làm thế nào để khắc phục được những khó khăn khi chuyển đến chung cư mới bàn giao.

  • Điều quan trọng nhất bạn cần cân nhắc chính là thời điểm chuyển đến.Cũng như bạn,  khi được nhận bàn giao căn hộ, ai cũng mong sớm được chuyển đến ngôi nhà mới của riêng mình. Đa số trong các ngày đẹp mọi người sẽ chọn chuyển vào thứ bảy và chủ nhật. Vì vậy thời gian đầu, vào những ngày cuối tuần, sẽ có rất nhiều nhà chuyển, gây khó khăn trong việc vận chuyển, có thể gây ra tình trạng ách tắc. Nên chúng tôi  khuyên bạn nên đợi một thời gian hoặc chuyển nhà vào ngày thường.
  • Bạn cần đăng ký sử dụng thang máy để chuyển nhà trước với ban quản lý. Nếu chung cư có thang hàng riêng thì bạn đăng ký sử dụng thang này cho chuyên dụng. Nếu bạn không đăng ký trước, tùy vào quy định của từng tòa nhà, có thể bạn sẽ không được sử dụng thang máy, việc chuyển đồ chung cư bằng thang bộ thì thật là quá mệt mỏi, hoặc là không thể với các tầng cao. Việc bạn đăng ký còn giúp cho ban quản lý sắp xếp để tránh có quá nhiều gia đình cùng chuyển một ngày.
  • Ngoài thang máy, nếu quá đông gia đình cùng chuyển đến còn thêm khó khăn về chỗ đỗ xe và tập kết đồ đạc.
  • Bạn cũng cần khảo sát nơi mà bạn chuyển đến chỗ đỗ xe để chuyển đồ xuống, chỗ tập kết đồ đạc… Chuẩn bị trước để tránh bị rối vào ngày chuyển .
  • Cần thiết kế sơ bộ xem đồ chuyển đến sẽ đặt ở vị trí nào, tránh chuyển đi chuyển lại nhiều lần mất thời gian và công sức.

Có quá nhiều thứ phải lo lắng trong khi chuyển nhà, nhất là chuyển đến chung cư mới bàn giao trong khi bạn đang rất bận rộn. Bạn có thể chọn một công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chỉ với chi phí vừa phải, việc của bạn chỉ là thống kê đồ đạc cần chuyển, thông báo nơi chuyển đi, chuyển đến, ngày giờ làm, nếu bạn chưa chọn được ngày tốt, họ cũng có thể tư vấn, mọi việc còn lại đã có nhân viên chuyển nhà lo lắng giùm bạn.

Với kinh nghiệm chuyển nhà của rất nhiều hộ gia đình, trên đủ mọi địa hình, trang thiết bị xe đẩy xe nâng đầy đủ … họ hoàn toàn có thể thực hiện chuyển nhà trọn gói một cách nhanh, gọn, đảm bảo an toàn.

Nếu bạn còn bất cứ  băn khoăn nào hãy gọi cho chúng tôi 0988 522 698, chúng tôi sẽ tư vấn bạn hoặc tham khảo thông tin trên website: chuyennhahathanh247.com, có rất nhiều thông tin hữu ích cho việc chuyển nhà của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
ĐT:0988522698