Cây để bàn làm việc hợp tuổi theo phong thủy

Sau khi chuyển văn phòng, bạn đã sắp xếp được vị trí và hướng bàn làm việc tốt theo phong thủy.

Bây giờ, việc của bạn là bài trí bàn làm việc sao cho gọn gàng, đẹp mắt và cần hợp phong thủy nữa.

Văn phòng làm việc là nơi có rất nhiều trang thiết bị máy móc, cây xanh thực sự cần thiết trong việc điều hòa không khí, mang lại sự tươi mát và mang ý nghĩa phong thủy. Ngoài cây xanh ở các không gian chung, mỗi người cũng nên có một cây xanh nhỏ trên bàn làm việc của mình.

Cây để bàn làm việc cần phải dễ trồng, dễ thích nghi với môi trường văn phòng, gọn gàng, đẹp mắt, đặc biệt còn phải hợp phong thủy.

Nhưng chọn cây như thế nào để hợp phong thủy?

Chuyển nhà Hà Thành sẽ tư vấn cho các bạn loại cây hợp phong thủy theo tuổi của từng người.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Tý

Kim tiền là một trong các loại cây phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng. Với người tuổi Tý, cây kim tiền nên là lựa chọn hàng đầu. Vì người tuổi Tý tuy thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại hơi vung tay trong vấn đề chi tiêu. Cây kim tiền vừa giúp tiền tài sinh sôi, đồng thời giữ được của cải.

Cây kim tiền
Cây kim tiền

Ngoài ra, nếu người tuổi Tý làm về các công việc liên quan đến thiết kế, có thể lựa chọn một lọ hoa hồng, sẽ kích thích tính sáng tạo và làm góc làm việc đẹp đẽ hơn.

Cây để bàn làm việc hợp với người tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu, thường rất thật thà và đôi lúc không khéo léo lắm. Nên khó tránh bị thiệt thòi và có thể có những tranh cãi trong công việc. Cây dứa cảnh sẽ giúp người tuổi này tăng vận may, hạn chế được những bất hòa, cực kỳ tốt cho đường công danh của người tuổi Sửu.

Cây dứa cảnh
Cây dứa cảnh

Ngoài cây dứa cảnh, bạn cũng có thể đặt loài hoa thủy tiên trên bàn, tuy nhiên loài hoa này khá khó chăm sóc.

Cây cho người tuổi Dần

Cây ngũ gia bì, thường xuân hay dương xỉ rất tốt cho người tuổi Dần.

Trong đó hợp nhất phải kể đến ngũ gia bì. Ngũ gia bì mang ý nghĩa phù trợ và cầu may, phù hợp cho những người tuổi Dần ưa khám phá và mạo hiểm.

Tuổi Mão

Tính trách nhiệm, phong cách làm việc nghiêm túc sẽ giúp người tuổi Mão khá thuận lợi trên đường công danh. Và hỗ trợ tốt nhất cho người tuổi Mão, chính là cây trúc phú quý. Với ý nghĩa may mắn, tài lộc, đây là cây để bàn làm việc phù hợp nhất, công với thiên thời, địa lợi, nhận hòa, bạn sẽ nhanh chóng đạt được thành công.

Tuổi Thìn

Đây là tuổi khá tốt, thường hay gặp may mắn. Tuy nhiên lại thường bị tiểu nhân đố kỵ. Vậy cây cảnh phù hợp với bạn phải là cây mang ý nghĩa cầu bình an, phúc đức hơn là cầu tài lộc, may mắn.

Cây tai phật hay vạn niên thanh sẽ giúp bạn những điều đó.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nên để cây cỏ đồng tiền hoặc bạch mã hoàng tử trên bàn làm việc.

Cỏ đồng tiền mang đến may mắn, tài lộc, sự nghiệp hưng thịnh.

Bạch mã hoàng tử giúp thu hút tài vận, góp phần tạo tinh thần làm việc hăng say.

Cả hai sẽ hỗ trợ người tuổi Tỵ hết mức trong sự nghiệp.

Cây cỏ đồng tiền
Cây cỏ đồng tiền

Tuổi Ngọ

Người tuổi ngọ rất năng động, phù hợp với kinh doanh. Nhưng hơi vội vã, nên dễ dẫn đến quyết định sai lầm. Trong một số trường hợp, có thể khiến việc làm ăn không được thuận lợi. Trầu bà sẽ giúp giữ được tài khí, hỗ trợ người tuổi Ngọ đưa ra những quyết định làm ăn sáng suốt, thấu đáo.

Tuổi Mùi

Lan quân tử và ngoc bích là hai loại cây mang lại sự thịnh vượng, tiền tài, tài lộc và may mắn cho người tuổi Mùi.

Tuổi Thân

Thủy tùng là loại cây tụ tài. Đây chính là nguồn năng lượng trấn giữ tiền của cho người tuổi Thân. Vì người tuổi Thân giống người tuổi Tỵ là tiêu tiền nhiều. Ngoài ra, nó còn giúp người tuổi Thân sinh sôi tài lộc. Nguyệt quế với tuổi Thân cũng có ý nghĩa tương tự như thủy tùng.

Tuổi Dậu

Sen đá biểu trưng cho quý nhân phù trợ. Kim ngân biểu trưng cho tài lộc. Đây là hai loại cây sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người tuổi Dậu trong phong thủy. Hai loại cây này khá dễ trồng và có nhiều loại đẹp cho bạn lựa chọn.

Cây sen đá
Cây sen đá

Tuổi Tuất

Một cây phát tài đặt trên bàn làm việc của người tuổi Tuất. Sinh khí hội tụ, hút may mắn, giữ lại tiền tài là những điều tốt nhất mà cây phát tài mang lại cho người tuổi Tuất.

Tuổi Hợi

Trong 12 con giáp, đây được đánh giá là một trong những tuổi khá an nhàn, may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên về sự nghiệp, nhất là những bạn mà không được mùa sinh thì cũng có những trắc trở nhất định, đôi khi làm cho bạn dễ chán nản, vì bạn vốn không quen với áp lực.

Một loại cây tốt cho tuổi này phải là loại cây vừa tạo may mắn vừa tạo động lực. Đó chính là nhất mạt hương. Ngoài ra nhất mạt hương còn có mùi hương dễ chịu, tạo cảm giác thư thái cho bạn.

Nếu bạn không tìm mua được nhất mạt hương, thì lưỡi hổ là sự lựa chọn thay thế hợp lý. Ngoài ra lưỡi hổ còn lọc khí độc và có hai màu xanh vàng, giúp bàn làm việc của bạn trông xanh mát nhưng vẫn năng động, tươi mới.

Cây nhất mạt hương
Cây nhất mạt hương

Hi vọng rằng qua chia sẻ của chúng tôi, các bạn đã tìm được cho mình loại cây phù hợp ngay sau khi hoàn thành việc chuyển văn phòng đến nơi mới. Cây xanh sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí trong lành, cảm giác thoải mái, thư thái và còn mang các ý nghĩa phong thủy hỗ trợ cho công việc của bạn.

Dù bạn chọn cây gì, có ý nghĩa phong thủy đến đâu, nhưng bạn vẫn cần phải chăm chỉ và cố gắng làm việc, thì lúc đó sự hỗ trợ mới có tác dụng đưa bạn nhanh đến thành công trong sự nghiệp hơn.

Chúc các bạn có một góc làm việc đẹp, thư thái, phong thủy tốt. Ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp và tăng trưởng trong kinh doanh.

Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng tham khảo website: chuyennhahathanh247.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
ĐT:0988522698