Bạn có biết Công ty chuyển nhà uy tín Hà Nội

Bạn đang cần chuyển nhà tại Hà Nội, có rất nhiều công ty làm dịch vụ này, làm sao để chọn được công ty uy tín? Gọi ngay 0988 522 698 – 0246 328 3217 để chúng tôi tư vấn bạn.

Việc đầu tiên bạn cần xem xét đến khối lượng đồ đạc cần chuyển, khoảng cách và địa hình nơi chuyển đến và chuyển đi. Nếu lượng đồ ít và hai nơi khá gần nhau, địa hình đơn giản, bạn có thể nhờ người thân, bạn bè chuyển giúp. Còn nếu không đạt đủ những tiêu chí trên, bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, với một chi phí không quá đắt bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, lại có thể đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tài sản, nhanh chóng ổn định cuộc sống tại nhà mới.

Cách nhận biết công ty dịch vụ chuyển nhà  uy tín Hà Nội

  • Bạn có thể hỏi thông tin qua người thân, bạn bè, hàng xóm xem ai mới sử dụng dịch vụ này, thấy tốt thì giới thiệu cho bạn.
  • Hoặc bạn tìm trên các công cụ tìm kiếm online về dịch vụ mà bạn đang cần, gi gỉ gì gi cái gì cũng có trên mạng. Từ các kết quả tìm kiếm, bạn sẽ chọn vào một website/ fanpage/ google map nào đó, tham khảo thông tin và xem các bình luận, đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ. Đây là nguồn thông tin vô cùng quan trọng và chính xác từ những người đã sử dụng dịch vụ của công ty đó.
  • Ngoài ra, bạn có thể xem cách cung cấp thông tin dịch vụ mà công ty  cung cấp trên website. Một công ty uy tín, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giới thiệu về mình đầy đủ trên website, để khách hàng có thể hiểu một phần về họ.
  • ♥ Đó chỉ là thông tin sơ bộ ban đầu, sau bước đó bạn cần liên lạc trực tiếp với họ để trao đổi cụ thể các yêu cầu của bạn. Một công ty uy tín chuyên nghiệp chắc chắn sẽ tư vấn nhiệt tình và cử người đến khảo sát trực tiếp để có những tư vấn chính xác và báo giá hợp lý cho bạn.
  • ♥ Hãy tham khảo nhiều hơn một nhà cung cấp để chọn ra một nhà cung cấp mà bạn thấy phù hợp nhất.
  • ♥ Tiêu chí để chọn của bạn sẽ là giá cả đúng không?  Điều đó đúng nhưng chưa phải là tất cả. Ngoài giá, bạn cần chú ý đến quy trình chuyển nhà và những tư vấn của họ dành cho bạn. Những điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhân viên công ty dịch vụ. Có lúc chỉ rẻ được không nhiều nhưng bạn lại chọn phải một công ty có dịch vụ không tốt, phục vụ không chuyên nghiệp, mất thời gian, gây bực dọc và có khi phát sinh cả tiền bac.
  • ♥ Một công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín, lâu năm cần chủ động xe chở đồ chuyển nhà, xe kéo đồ đạc, máy khoan, thùng carton, màng bọc, băng dính…. Nhân viên phải biết cách phân loại, tháo và lắp những đồ đạc như giường, tủ, bàn…., biết cách sắp xếp đồ đạc khoa học, hợp lý, tiết kiệm không gian xe tải chở đồ, sẽ tiết kiệm cho khách hàng rất nhiều nếu phát sinh số chuyến xe.
  • ♥ Sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty còn được thể hiện trên báo giá, hợp đồng, hóa đơn đảm bảo, thống nhất, minh bạch, đầy đủ thông tin và điều khoản, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Trên đây làm một số cách nhận biết các đơn vị uy tín từ kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi, nếu bạn vẫn còn thắc mắc có thể liên lạc theo số hotline 0988 522 698 để được tư vấn thêm hoặc có thể tham khảo tại đây

Bạn có biết Công ty chuyển nhà uy tín Hà Nội

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều điều bổ ích cho việc chuyển nhà của gia đình bạn như: xem ngày tốt chuyển nhà, bốn điều đại kỵ khi chuyển nhà, văn khấn nhập trạch, tân gia….. của Công ty TNHH Thương mại Vận chuyển Hà Thành tại website chuyennhathanh247.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
ĐT:0988522698