Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Hà Thành

Cuộc sống ngày càng phát triển, trang thiết bị trong gia đình ngày càng nhiều để phục vụ đời sống. Vì vậy mỗi khi chuyển nhà, chuyển nơi ở, điều đó lại trở thành khó khăn với mỗi gia đình. Hãy gọi 0988 522 698, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi băn khoăn của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Hà Thành ra đời để đáp ứng nhu cầu của các gia đình. Đã được các gia đình lựa chọn và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ này.

  • Tiết kiệm thời gian
Khi khách hàng gọi điện hotline 0988 522 698 và yêu cầu dịch vụ chuyển nhà,  nhân viên chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 phút để khảo sát, tư vấn, báo giá, lên phương án vận chuyển. Sau khi quý khách đồng ý báo giá, hai bên sẽ tiến hành ký luôn hợp đồng. Sau đó, chúng tôi sẽ triển khai hợp đồng tại địa điểm và theo thời gian đã hẹn với quý khách.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc, thực hiện việc vận chuyển đồ đạc, tài sản cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn. Nhờ đó, khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức, nhanh chóng ổn định ở nhà mới.

  • Tiết kiệm chi phí với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ
Công ty chúng tôi luôn cố gắng thiết kế ra goi dịch vụ vẫn đảm bảo chất lượng nhưng mức giá lại tốt nhất cho khách hàng để quý khách quay lại tìm chúng tôi mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Giá của công ty chúng tôi báo sẽ cạnh tranh nhất so với mức giá trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, các nhân viên luôn đề cao tính cẩn thận, chuyên nghiệp trong quá trình đóng gói, tháo dỡ, lắp đặt vận chuyển đồ đạc, để giảm thiểu tối đa thiệt hại về đồ đạc, tài sản của khách hàng. Nhờ đó, quý khách không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức. mà còn tiết kiệm tài chính. Mặt khác, công ty chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nhân dịp ngày lễ tết để chia sẻ một phần chi phí cho quý khách, và để tri ân các khách hàng thân thiết.

  •  Đảm bảo an toàn của chuyển nhà giá rẻ
 Quy trình chuyển nhà chuẩn của chúng tôi được tiến hành theo các bước chuyên nghiệp, khoa học: Khảo sát, báo giá, đóng gói, vận chuyển, bố trí đồ đạc, nghiệm thu bàn giao, hóa đơn và thanh toán. Tất cả đồ đạc, thiết bị của quý khách sẽ được phân loại, đóng gói cẩn thận. Quy trình tháo dỡ, đóng gói, lắp đặt đồ dễ vỡ, hàng điện tử, điện lạnh, đồ gỗ tuân thủ quy định an toàn, yếu tố kỹ thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nộidịch vụ chuyển văn phòng Hà Nộitaxi tải Hà Nội chuyên vận chuyển hàng hóa.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Chuyển nhà – Chuyển văn phòng – Taxi tải Hà Thành

0988 522 698 – 0246 328 3217

Website: chuyennhahathanh247.com

Công ty TNHH Thương mại Vận chuyển Hà Thành

  • VPGD: Tòa nhà B11C, KĐT Nam Trung Yên, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Địa chỉ: SN 24, dãy H, ngõ 136 đường Hồ Tùng Mậu, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 1: P901, tòa nhà FLC Landmark, P. Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tầng 3, Số 113 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 3: 43/33/35 Cổ Nhuế, P. Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
ĐT:0988522698