Có nên chuyển nhà – chuyển văn phòng ngày mùng 1 không?

Nhiều khách hàng thắc mắc hỏi chúng tôi: Có nên chuyển nhà – chuyển văn phòng vào mùng 1 không?

Xin chia sẻ với các bạn quan niệm của dân gian như sau:

Sự may rủi của một tháng, nhất là việc làm ăn kinh doanh có thuận lợi hay khó khăn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào ngày mùng 1, ngày khởi đầu một tháng.

Vì vậy vào ngày này, các gia đình thường đi lễ chùa, làm việc thiện, kiêng sát sinh, kiêng cãi vã, kiêng xuất tiền, kiêng nói điều không may… và hạn chế việc di chuyển nhà ở.

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng nên chuyển nhà vào ngày mùng 1, vì ngày mùng 1 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Mùng 1 là ngày có thể kết nối với tổ tiên, càng nhiều tài lộc, nên chuyển nhà vào ngày này lại càng tốt.

Chuyển nhà - chuyển văn phòng
Chuyển nhà – chuyển văn phòng

Ngày nay, việc sinh hoạt, học tập và làm việc chủ yếu theo lịch dương nên càng nhiều người không kiêng kỵ việc chuyển nhà, chuyển văn phòng vào ngày mùng 1.

Vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng khi lịch chuyển nhà của gia đình hay chuyển văn phòng của công ty lại rơi đúng vào ngày mùng 1 âm. Chỉ cần chọn giờ tốt và làm lễ cẩn thận, thì bạn có thể yên tâm chuyển nhà vào ngày mùng 1 hay cả ngày rằm.

Nhưng dù sao “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nên ngoài việc chọn giờ tốt và cúng lễ cẩn thận, trong khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, bạn nên tránh cãi vã, tránh làm đổ vỡ đồ đạc. Bởi vậy, bạn cần bao bọc đồ đạc cẩn thận, đặc biệt là những đồ đạc dễ vỡ, để tránh điều không may mắn xảy ra vào ngày đầu tháng.

Hi vọng là với những thông tin mà Dịch vụ chuyển nhà Hà Thành cung cấp, các bạn có thể tự quyết định cho gia đình hay doanh nghiệp mình có nên chuyển nhà, chuyển văn phòng vào ngày mùng 1 hay không.

Chuyển văn phòng công ty
Chuyển văn phòng công ty

Nếu bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, xin liên hệ hotline 0988 522 698.

Hoặc chi tiết:

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội 0988 522 698

Chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội cho bạn 0988 522 698

Chúc các bạn có một sự khởi đầu may mắn trong ngày đầu tháng để đón vận may tài lộc cho cả tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
ĐT:0988522698