Chuyển nhà, chuyển văn phòng gặp mưa tốt hay xấu ?

Các cụ ta thường hay quan niệm gặp mưa khi làm việc lớn là may mắn. Vậy còn chuyển nhà, chuyển văn phòng gặp mưa thì sao?

Chúng ta hãy cùng xem việc chuyển nhà, chuyển văn phòng gặp mưa thì tốt hay xấu nhé.

Trước hết hãy xét việc chuyển nhà, chuyển văn phòng gặp mưa theo quan niệm dân gian

Cũng như việc xây nhà, đám cưới… chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng là việc lớn. Nên theo quan niệm dân gian, khi làm việc lớn mà gặp mưa là rất tốt. Bởi vì nước là khởi nguồn của sự sống, mưa mang đến sự sinh sôi, nảy lộc cho vạn vật. Vì vậy làm việc lớn gặp mưa là một dấu hiệu của sự may mắn, phát triển và những điều tốt đẹp.

Ngoài ra, một số nhà phong thủy còn cho rằng: khi chuyển nhà gặp mưa, những điều xấu ở nhà cũ sẽ được gột rửa sạch sẽ. Gia chủ vào nhà mới sẽ được mạnh khỏe, mát mẻ và hạnh phúc.

Có một bộ phận còn cho rằng, khi chuyển nhà gặp mưa, các cô hồn ở nhà cũ không thể theo sang làm phiền gia chủ ở nhà mới.

Vậy có thể thấy rằng, chuyển nhà, chuyển văn phòng gặp mưa theo quan niệm dân gian và phong thủy, không phải là xấu, mà thậm chí còn rất tốt, rất may mắn.

Tuy nhiên, việc gặp mưa khi chuyển nhà, chuyển văn phòng thực tế cũng gây ra một số phiền phức cho gia chủ và người chuyển nhà.

Chuyển nhà gặp trời mưa sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của đồ đạc, của nhân viên chuyển nhà, và kéo dài thời gian thực hiện so với khi trời tạnh ráo.

Nước mưa sẽ có thể làm hỏng các đồ điện tử, điện lạnh, gia dụng như tivi, tủ lạnh, máy tính, nồi cơm điện, bếp từ….

Thấm nước mưa có thể làm hỏng sách vở, đồ gỗ công nghiệp, tranh vẽ…

Nếu trời mưa ướt, đường trơn thì việc bê, khiêng, vác đồ đạc cần hết sức cẩn trọng. Nếu không sẽ dẫn đến trơn trượt vừa làm cho người bị ngã đau và đồ đạc bị rơi vỡ hỏng.

Trời mưa ướt cùng làm cho thời gian hoàn thành việc chuyển nhà bị kéo dài ra.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng gặp mưa về phong thủy thì quá tốt, nhưng thực tế lại phát sinh một số vấn đề cho gia chủ.

Làm sao để chuyển nhà, chuyển văn phòng an toàn khi trời mưa?

Nếu thời tiết mưa bão lớn, gió to, ngập lụt nhiều, bạn nên dời lịch chuyển nhà sang một ngày khác phù hợp hơn.

Còn nếu chỉ là trời mưa, thì việc chuyển nhà, chuyển văn phòng của bạn vẫn có thể diễn ra bình thường. Để việc chuyển nhà được hoàn thành tốt đẹp, bạn nên nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chứ không nên tự chuyển trong điều kiện thời tiết bất lợi quá.

Bên dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ có đủ trang thiết bị, vật tư và kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho đồ đạc nhà bạn khi chuyển từ nơi cũ sang nơi mới. Đồ đạc sẽ được đóng gói bằng thùng carton, màng PE chống thấm nước, ngoài ra sẽ được bọc thêm các lớp nilon chống thấm. Xe tải chở hàng sẽ đươc phủ kín. Các nhân viên chuyển nhà trọn gói có kinh nghiệm xử lý việc khiêng, bê, vác đồ đạc trong điều kiện đường ướt, trơn trượt….

Bao bọc đồ đạc cẩn thận
Bao bọc đồ đạc cẩn thận

Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trời mưa sẽ khiến bạn vất vả thêm. Tuy vất vả nhưng mang lại điều tốt lành và may mắn, thì cũng không sao đúng không bạn. Chỉ cần bạn chú ý cẩn thận thì mọi việc sẽ diễn ra một cách suôn sẻ. Bạn sẽ hoàn thành công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng tốt đẹp dù trời mưa, đường ướt đi chăng nữa.

Chúc bạn có một cuộc sống mới, công việc làm ăn thuận lợi ở nơi mới.

Cần tư vấn xin gọi 0988.522.698 hoặc tham khảo website: chuyennhahathanh247.com của Chuyển nhà trọn gói Hà Thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
ĐT:0988522698